Bé trai 12 tuổi lái xe tải 18 bánh

Khi không thể ở hữu một chiếc Hummer thực sự, người đàn ông Nga tận dụng chính chiếc xe tải hyundai nội địa để tạo ra thứ mình muốn. Không chỉ dài mà xe tải còn khá cao, vị trí ngồi lái của tài xế do đó cũng cao hơn nhiều so với những xe con thông thường. Xe tải tự lái nằm trong chương trình thử nghiệm của Bộ Giao thông Mỹ, có thể tự di chuyển bằng cách đi theo một chiếc xe dẫn đường được lập trình trước và được điều khiển từ xa hoặc sử dụng hệ thống dẫn đường GPS Waypoint. Xem video Hích đuôi xe trước vì mất tập trung Dừng đèn đỏ, tài xế chiếc Toyota dường như tranh thủ thực hành tài đánh trống. Xem video Xe tải sập thùng khi chui cầu vượt Toàn bộ thùng sau xe tải sập nát khi chui qua gầm cầu. Mẫu xe 6 bánh cũng có 2 phiên bản: chở khách và hàng hóa.

ban xe tai hyundai hd320

Nhưng chiếc xe tải Hyundai tránh không kịp và bị húc ngang sườn. Không ai cấm dùng đèn chiếu xa trên cao tốc nhưng hãy dùng cho đúng chỗ. Xem video xe tải 8 bánh trổ tài off-roadMỹ Anh. Và khi có việc cần dùng tới số tiền hàng triệu, người Myanmar lại sử dụng xe bán tải hoặc xe tải để vận chuyển. Tôi cho rằng mình có quyền được sống, quyền hy vọng và tin tưởng căn bệnh của mình có thể chữa khỏi”. Nhân vật này phi xe qua đoạn đường đầy vũng nước vào lao rầm vào một cột bê tông khiến chiếc xe nát tươm phần đầu.

Nguồn: đại lý xe tải hyundai tại hcm

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone