• Home »
  • Rao Vặt »
  • Đại lý bán xe chuyên dùng ép rác, gắn cẩu, ben tự đổ,..giá rẻ nhất thị trường, có xe ngay.

Đại lý bán xe chuyên dùng ép rác, gắn cẩu, ben tự đổ,..giá rẻ nhất thị trường, có xe ngay.

Trong thời gian đất nước ngày càng phát trình, các sản phẩm càng ngày càng mọc lên với những tòa nhà cao tầng và những con đường càng ngày càng mở mang hoặc những cây cầu được sinh ra. thành thử cần những dụng cụ có thể vận chuyển được số lượng nguyên liệu tới các sản phẩm. nhận biết được điều đó, đại lý xe chuyên dùng đã ra đời và hỗ trợ những dòng xe chuyên dùng để đáp ứng ích lợi tập thể.

Xe chuyên dùng là dòng xe tải phục vụ công ích số đông, chuyên dùng để phục vụ các thành phầm thị thành, với những công trình chất lượng vì đại lý chúng tôi cung cấp ra thị trường vững chắc không làm quý khách phiền lòng. Dường như Ô Tô Miền Nam kiêu hãnh là đại lý ủy quyền chính thức của dòng xe chuyên dùng trên toàn quốc.

xe chuyen dung cho rac

xe chuyên dùng chở rác

Đại lý xe chuyên dùng chúng tôi phân phối tất cả dòng xe ép rác, xe tải gắn cẩu, xe trộn bê tông, xe phun nước rửa đường, xe tải ben tự đổ,…..tùy theo mục tiêu sử dụng của quý khách hàng mà có thể lựa chọn cho mình loại xe phù thống nhất.

Với những gì mang lại, đại lý xe chuyên dùng – Tổng tổ chức XNK Ô Tô Miền Nam đang là tuyển lựa của rất nhiều người. Tại đây khách hàng không chỉ được bảo đảm về chất lượng tác phẩm với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhân lực chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhưng còn được chăm nom, phục vụ chú ý, mức giá được hưởng thích hợp, cân xứng với chất lượng dịch vụ.

TỔNG công ty XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: 201 QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa

Nguồn: đại lý xe chuyên dùng quận 12

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone