Đại lý xe chuyên dùng – bạn đồng hành mọi công trình

Trong thời kì đất nước ngày càng phát trình, các công trình ngày càng mọc lên với những tòa nhà cao tầng và những con đường ngày càng mở rộng hoặc những cây cầu được hình thành. Vì thế cần những phương tiện có thể vận chuyển được số lượng vật liệu tới các công trình. Nhận biết được điều đó, đại lý xe chuyên dùng đã ra đời và cung cấp những dòng xe chuyên dùng để phục vụ lợi ích cộng đồng.

Xe chuyên dùng là dòng xe tải phục vụ công ích cộng đồng, chuyên dùng để phục vụ các công trình đô thị, với những sản phẩm chất lượng do đại lý chúng tôi cung cấp ra thị trường chắc chắn không làm quý khách phiền lòng. Bên cạnh đó Ô Tô Miền Nam tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của dòng xe chuyên dùng trên toàn quốc.

xe chuyen dung cho rac

xe chuyên dùng chở rác

Đại lý xe chuyên dùng chúng tôi phân phối tất cả dòng xe ép rác, xe tải gắn cẩu, xe trộn bê tông, xe phun nước rửa đường, xe tải ben tự đổ,…..tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng mà có thể lựa chọn cho mình loại xe phù hợp nhất.

Với những gì mang lại, đại lý xe chuyên dùng – Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam đang là lựa chọn của rất nhiều người. Tại đây khách hàng không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhân công chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà còn được chăm sóc, phục vụ chu đáo, mức giá được hưởng phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ.

TỔNG CÔNG TY XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: 201 QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa

Nguồn: đại lý xe chuyên dùng quận 12

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone