đại lý xe tải hino – bạn đồng hành của mọi nhà

Đại lý xe tải hino tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của hãng Hino Nhật Bản, chúng tôi hi vọng có thể mang đến cho quý khách hàng những dòng xe tải hino chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng trên thị trường và cùng khách hàng đồng hành trên mọi nẻo đường xa.

Đại lý xe tải hino kinh doanh tất cả dòng sản phẩm của hãng Hino Nhật  Bản phân phối cho chúng tôi, tuy nhiên còn phụ thuộc vào quý khách có nhu cầu sử dụng những dòng xe tải Hino nào để quý khách có thể lựa chọn cho mình 1 dòng xe phù hợp như xe tải hino ben tự đổ, gắn cẩu, phun nước rửa đường, chở gia súc, gia cầm, thùng kín, thùng mui bạt, thùng đông lạnh,…..

dai ly xe tai hino

đại lý xe tải hino

Đại lý xe tải hino mang đến cho quý khách hàng sự tận tâm trong phục vụ bởi công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng bằng cả tấm lòng, mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm nhất, lòng tin khách hàng với công ty chúng tôi là một sự thành công nhất.

Khi mua xe tại đại lý xe tải hino thì quý khách được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cũng như dịch vụ tốt nhất của công ty chúng tôi cung cấp không ở đâu bằng. Công ty chúng tôi có chính sách hỗ trợ quý khách vay vốn ngân hàng, lãi suất thấp cho những khách hàng không đủ vốn mua xe mà vẫn mua được xe.

Còn chờ gì nữa mà quý khách không đến ngay đại lý ủy quyền của hãng xe tải Hino gần nhất để mua về cho mình 1 chiếc xe phục vụ cho gia đình mình.đại lý xe tải hino

TỔNG CÔNG TY XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: 201 QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa

Nguồn: đại lý xe tải hino miền nam

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone