• Home »
  • Rao Vặt »
  • Đại lý xe tải hyundai HD98, HD99, HD72, HD65, HD88, xe có sẵn, mới 100%

Đại lý xe tải hyundai HD98, HD99, HD72, HD65, HD88, xe có sẵn, mới 100%

ngày nay, thời đại công nghệ ngày một sản xuất, vai trò sử dụng phương tiện gia tăng cao và cũng rất quan trọng trong đời sống xã hội. bởi vậy, sự lựa chọn cho mình 1 phương tiện để vận chuyển mỗi người là rất cao. nhận diện được điều đó nên đại lý xe tải hyundai cho ra đời nhiều dòng xe trên thị trường.

Đại lý xe tải hyundai thuộc tổ chức Ô Tô Miền Nam và cũng là đại lý ủy quyền chính thức của hãng Hyundai cho thị trường miền nam. Đại lý Hyundai chuyên cung cấp tất cả các dòng xe tải hyundai nhập cảng và lắp ráp trên toàn quốc.

dai ly xe tai hyundai Hd360

đại lý xe tải hyundai hd360

Đại lý xe tải hyundai ra đời từ rất lâu rồi, nó đại diện cho hãng xe Hyundai tí hon lâu đời của phân khúc các hãng xe trên thị trường. Hệ hệ đầu tiên của xe tải hyundai là những dòng xe tải hạng nhẹ, sau đó càng phát triển lên các dòng hạng trung và hạng nặng, thời gian bảo hành được tăng lên, kéo thời gian bảo dưỡng dài ra.

cho nên, theo thời kì thương hiệu Hyundai càng ngày càng béo mạnh và nhiều cải tiến và tới năm 2016 xe Hyundai được nâng lên tầm cao thế hệ và mở mang thị trường với nhiều đại lý xe tải hyundai phân bố trên toàn thế giới.

Quý khách có nhu cầu mua các dòng xe tải hyundai thì vui mắt đến đại lý xe tải hyundai gần nhất để mua 1 chiếc xe tải hyundai chở hàng về phục vụ cho gia đình mình.

TỔNG Công Ty XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: 201 QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa

Nguồn: đại lý xe tải hyundai quận 12

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone