KHI MÁY LẠNH XE TẢI ISUZU GẶP SỰ CỐ PHẢI LÀM GÌ?

Máy Lạnh Xe Tải Isuzu trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ gặp phải nhiều sự cố bất ngờ, ảnh hưởng nhiều đến tiến trình công việc. Do vậy mà bạn sẽ cảm thấy lúng túng trong quá trình máy lạnh xảy ra hư hỏng. Vậy biện pháp nào để xử lí những trường hợp này.

Dưới đây là một số lỗi hư hỏng thường gặp của Máy Lạnh Xe Tải Isuzu mà dòng xe của bạn chắc chắn sẽ không tránh khỏi; cùng với các biện pháp xử lí mà bạn có thể áp dụng và xử lí tại chỗ.

==>> Máy Lạnh Chạy Liên Tục Nhưng Không Lạnh

Nguyên Nhân:

Máy Lạnh Xe Tải Isuzu bị thiếu gas. Đường ống dẫn khí gas bị lỏng hoặc bị nghẹt. Bộ phận lọc gió, dàn lạnh hoặc dàn ngưng tụ bị bẩn. Máy nén hoạt động không hiệu quả. Hoặc do hàng hóa nhiều máy tải quá nặng.

Máy Lạnh Xe Tải Isuzu

Giải Pháp:

Lúc này, hãy tiến hành kiểm tra bình gas và bơm gas nếu thiếu gas. Tiếp tục hãy kiểm tra đường ống dẫn gas. Làm sạch bộ phận lọc gió, dàn lạnh, dàn ngưng tụ. Kiểm tra tải và hiệu suất máy nén. Đây là một trong những lỗi thường gặp và bạn có thể dễ dàng áp dụng

==>> Máy Lạnh Xe Tải Isuzu Không Chạy

Nguyên Nhân: 

Dây điện nguồn bị đứt. Biến thế bị hư. Hoặc mối nối điện trong máy bị lỏng.

Giải Pháp:

Hệ thống dây điện lúc này chắc chắn gặp sự cố, bạn hãy tiến hành kiểm tra ngay, các mối nối điện và dùng đồng hồ để kiểm tra hệ thống mạch điện. Đây là một trong những cách làm đơn giản, dễ áp dụng.

==>> Máy Lạnh Của Xe Chạy Và Bị Ngưng Liên Tục

Nguyên Nhân: 

Máy lạnh bị ngưng liên tục là do thiếu gas hoặc dư gas hoặc đường ống dẫn ga bị tắc. Do cuộn dây contactor của máy nén bị hư. Do dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần. Van tiết lưu hay ống mao bị nghẹt hoàn toàn. Hoặc bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì.

Giải Pháp:

Khi ga bị thiếu sẽ khiến xe gặp nhiều sự cố Do đó, hãy tiến hành kiểm tra ống dẫn ga hay đường ống dẫn. Kiểm tra hệ thống mạch và các tiếp điểm. Bảo trì dàn nóng hoặc thay valve hoặc ống mao.

==>> Động Cơ Xe Tải Isuzu Đông Lạnh Không Khởi Động Được

Nguyên Nhân:

Khi máy lạnh bị sự cố, bạn hãy tiến hành kiểm tra xem động cơ có gặp lỗi hỏng gì hay không. Lúc này có thể bình ắc quy đã bị hỏng hoặc hoạt động yếu. Do đầu nối với các cực của bình ắc quy bị hỏng, không tiếp xúc được hoặc do bụi bẩn bám quá nhiều làm cản trở sự tiếp xúc điện.

Máy Lạnh Xe Tải Isuzu

Giải Pháp:

Khi bình ắc quy hỏng thì nên thay mới hoặc tiến hành kiểm tra các đầu mối để kiểm tra. Bạn có thể gọi điện đến số hotline để được trợ giúp trong những trường hợp này. Nếu hỏng nặng không thể dùng được nữa, bạn hãy tiến hành thay mới.

==>> Động Cơ Xe Tải Isuzu Bị Xả Khói Đen

Nguyên Nhân: 

Bộ phận lọc khí bị tắc hoặc tắc ống cao su đường hút.

Giải Pháp:

Làm sạch bộ phận lọc khí và thay ống cao su đường hút mới.

Đây là những lỗi thường gặp của máy lạnh, chắc chắn dòng xe bạn cũng sẽ gặp phải. Hãy áp dụng ngay các biện pháp xử lí trên đây hoặc nhanh chóng đưa xe đến trạm bảo dưỡng và sửa chữa Ô Tô Miền Nam kể kiểm tra nhé.

Máy Lạnh Xe Tải Isuzu

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone