Tại sao xe chống đạn ngày càng thịnh hành?

Xe khá chống đạn hạng sang dù là 1 mặt hàng xa xỉ với giá hàng chục tỷ nhưng vẫn đang mang xu hướng được đặt mua rộng rãi hơn.

Theo lý giải của xe tải isuzu hcm, bây giờ các nhân vật nức danh và quan trọng (VIP) đều mang tâm lý sợ bị bắt cóc tống tiền hay bị các cuộc tấn công bao lực. Chính sự bất an ấy đa dạng lúc đã thúc đẩy họ đặt chọn các xe con sang trọng tích hợp tính năng chống đạn nhiều hơn.

một số công ty chuyên sản xuất xe bọc giáp cho biết phân khúc xe chống đạn hạng sang hiện tại còn chiếm hơn một nửa tổng doanh số bán hàng của nhà hàng. ví như tính tổng doanh số bán hàng trên thị trường thì mặt hàng xa xỉ này tăng trung bình mỗi năm 10% – một con số tăng trưởng ko phải nhỏ.

Trong lúc ấy, theo International Armoring Corporation ước lượng, mỗi năm sở hữu khoảng 25.000 xe bọc giáp mới được cung ứng. hầu hết trong số chúng được chuyển tới cho các đại gia, rất sao, những nhân vật quyền lực ở các vùng nguy hiểm trên thế giới như ở Trung Đông và châu Phi.xe tải isuzu

Giới chóp bu những hãng sản xuất xe tương đối chống đạn nhận định rằng, xu thế tìm xe chống đạn hạng sang bắt đầu nổi lên từ bí quyết đây 5 năm về trước khi mà những doanh nghiệp, tập đoàn lớn bắt đầu tìm kiếm các biện pháp bảo vệ sếp to của mình lúc di chuyển bên ko kể vòng an ninh trong nhà.

xe tai isuzu

Xe chống đạn Prombron Iron Diamond giá một,2 triệu USD của rapper Kanye West.

Dĩ nhiên với tầm vóc của những nhân vật VIP thì 1 cái xe khá bọc giáp thông thường với tính năng chống đạn thuần túy mà thiếu đi sự sang trọng và vô tư sẽ ko thể đáp ứng được. đa dạng người dùng đã yêu cầu xe bọc giáp phải sở hữu thêm các tính năng xa xỉ như TV màn hình phẳng trong nội thất, những ghế ngồi với tính năng mát-xoa, hệ thống camera nhìn ban đêm để giúp cho chủ nhân không các thấy yên tâm mà còn được hưởng thụ các tiện ích.

Alpha Armouring tại Đức cho biết, sở hữu tới 40% khách hàng của công ty hiện tại là những nhân vật VIP, các siêu sao đặt sắm xe tương đối chống đạn sang trọng thay vì như trước đây đông đảo người mua đặt tìm lại là các cơ quan chính phủ.xe tải isuzu

kèm theo, giá của những xe hơi chống đạn chẳng hề tốt. Armormax.com ước tính, các xe chống đạn thông thường cũng bắt buộc sở hữu giá 120.000 USD, trong khi ấy các xe cao cấp cũng cần đến vài triệu USD, thậm chí loại xe chống đạn Bugatti còn có giá hơn 3 triệu USD (hơn 67 tỷ đồng).

Nguồn: xe tải isuzu tại hồ chí minh

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone