• Home »
  • Uncategorized »
  • Xe chuyên dùng rửa đường và tưới nước 4 Khối xe nhập khẩu chính thị hãng, giá rẻ nhất sài gòn

Xe chuyên dùng rửa đường và tưới nước 4 Khối xe nhập khẩu chính thị hãng, giá rẻ nhất sài gòn

Xe chuyên dụng rửa đường và tưới nước 4 Khối xe nhập cảng chính thị hãng, giá như rẻ nhất sài gòn

Trong danh thiếp loại xe thì xe chuyên dùng là giúp ích cho cuộc sống hằng ngày của của chúng ta nhiều nhất. Xe rửa đường và tưới nước công viên háp ứng nhu cầu cho man di người làm việc sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm xe chuyên dùng rửa đường và tưới nước công viên  để nhận thấy sự dị biệt về chất lượng.

xe chuyen dung rua duong va tuoi nuoc cong vien

xe chuyên dụng rửa đường và tưới nước công viên.

Xe chuyên dùng rửa đường và tưới nước công viên được hãng xe isuzu sản xuất, model NQR75L. Xe được trang thụ động cơ 4HK1-E2N, công suất cực hết sức 110kw và mệnh vòng quay lớn nhất 2600 rpm. Dung tích xy lanh 5193 cc, vận tốc lớn nhất 112 km/h,lốp xe được thiết phương kế theo chuẩn 8.25 – 16/14PR . Xe được thiết kế chiều dài tổng trạng thái 7150 mm, chiều rộng tổng trạng thái 2200 mm, chiều cao tổng thể 2600 mm, chiều dài cơ sở của xe 4175 mm và chiều rộng cơ sở 1680 – 1650 mm. Tổng trọng vận chuyển xe là 8850 kG, bồn chứa nước trạng thái tích 4,5 Khối, cabin màu trắng.

xe chuyen dung rua duong va tuoi nuoc cong vien

xe chuyên dùng rửa đường và tưới nước công viên.

Đại lý Xe chuyên dùng rửa đường và tưới nước công viên 4 khối có hệ thống chuyên dụng gồm bồn chứa nước, cường điệu nước , hệ thống béc phun rửa đường, súng tưới cây cố gắng định và súng tới cây cầm tay.

Bồn chứa nước có hình dáng là hình thang, đáy hình cong, vách hông và nắp dập sóng, thể điển tích bồn chứa được 4,5 vô kể nước. Bồn được thiết kế từ những đánh vật liệu chừng chắc chắn, dai sức được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Chọn xe chuyên dùng rửa đường và tưới nước công viên để phục vụ cho công việc của bạn là hợp lý nhất. Còn chờ gì nữa, hãy đến với công ty chúng tao để trải nghiệm và nhận phải chi tốt nhất thị trường.

TỔNG CÔNG TY XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: 201 QL 1A, P. Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa.

Nguồn: Đại lý xe chuyên dùng quận 12

Xem Thêm

»Đại lý xe tải hino FL8JTSA Chở gia súc, bán xe tải hino giá rẻ

»Đại lý bán xe tải hyundai chở gia súc HD78 xe nhập khẩu chính hãng

»Khuyến mãi 100% lệ phí trước bạ khi mua xe tải hyundai

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone